ชวนมาเปิดประสบการณ์ศาสตร์การนวดขั้นสูงที่ Oasis Spaล้านนา เชียงใหม่

โอเอซิสสปาลานนา สปาที่มีการผสมผสานสไตล์การตกแต่งแบบล้านนา ภายใต้แนวคิด “สปาอัตลักษณ์ล้านนา” พร้อมด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น วิลล่าส่วนตัว ใกล้วัดพระสิงห์ และถนนคนเดินวันอาทิตย์ ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ มีบริการรถรับส่งฟรีในเมืองเชียงใหม่
The Oasis Spa ลานนา วัดพระสิงห์ เชียงใหม่แห่งนี้ ทุกย่างก้าวเราสัมผัสได้ถึง บรรยากาศดี ร่มรื่น โปร่งไปด้วยไม้ใหญ่นานาพันธุ์ แถมยังมีลานกว้าง ต้นไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ เราเชื่อว่าถ้าคุณได้มาแบบเราคุณจะหลงรักแน่นอนคะ
.
บรรยากาศดี ๆ ต้นไม้ใหญ่ มีนกร้อง ลมโชย ถ้ามาหน้าหนาวคงจะดีมาก แต่นี่ก็อากาศเริ่มเย็นๆ
.
พอมาถึงมีพนักงานสาวสวยมาคอยต้อนรับอยู่คะ
.
เมืองเชียงใหม่ก่อตั้งขึ้นเมื่อกว่า 7 ศตวรรษก่อนในฐานะเมืองหลวงของอาณาจักรล้านนา เป็นที่รู้จักในนาม “กุหลาบแห่งภาคเหนือ” ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาทางภาคเหนือของประเทศไทย เป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่มีวัดโบราณมากกว่า 300 แห่ง ซึ่งหลายแห่งตั้งอยู่ภายในกำแพงเมืองเก่า สำหรับบางคน เชียงใหม่เป็นฐานในการสำรวจภาคเหนือสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น เดินป่า ล่องแพ หรือสำรวจชาวเขา สถานบันเทิงยามค่ำคืนแห่งนี้เป็นตำนาน และไนต์บาซาร์ที่มีชีวิตชีวาเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมสำหรับการช็อปปิ้ง โดยเฉพาะเครื่องเงิน ผลิตภัณฑ์ผ้าไหม และงานฝีมือที่มีชื่อเสียงของภูมิภาคนี้ ทรีทเมนท์โอเอซิสสปาหลายรายการเป็นการผสมผสานระหว่างการนวดแผนไทยล้านนาและสมุนไพรไทยเพื่อสร้างประสบการณ์สปาสุดพิเศษ นี่คือเหตุผลว่าทำไมหลายๆ คนถึงบอกว่า Oasis Spasare เป็นสปาที่ดีที่สุดในเชียงใหม่
.
ห้องแผนกต้อนรับ กว้างโอ่งอ่า มีเก้าอี้สำหรับรอพักผ่อน หรือแขกบางท่านมานั่งรอไม่นวด ก็สามารถนั่งรอญาติเพื่อนฝูงที่มานวดได้สบายใจสบายตา สะอาดจริงๆคะ
.
พอเริ่มซักถามว่าจะนวดแบบไหน พนักงานต้อนรับจะนำเครื่องดื่มและผ้าเย็นมาเสริฟเลยคะ ระหว่างแนะนำคอร์สนวด
ห้องนวดจะมีอุปกรณ์ให้ครบครัน มีแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่แบบมา2ท่าน มีอ่างอาบน้ำให้ด้วยคะ สำหรับท่านที่จะขัดผิว มีพนักงานคอยทำให้ทุกขั้นตอน
.

เปิดประสบการณ์ศาสตร์การนวดขั้นสูงที่ Oasis Spa

เราขอแนะนำการนวดที่มีลูกค้าเลือกบ่อยมากนะคะ มีประมาณ 2-3 ทรีพเม้นต์นี้คะ

การนวดเอกลักษณ์ที่บูรณาการท่านวดแผนไทยที่มีสรรพคุณในการบำบัดสูง ประยุกต์เข้ากับการนวดแผนตะวันตก บรรเทาอาการเหนื่อยล้าโดยใช้ลูกประคบสมุนไพร และนวดด้วยน้ำมันร้อนที่มีกลิ่นหอมของสมุนไพรไทย ช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้า และอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ
เป็นการนวดที่นำศาสตร์ของการดูแลรักษาสุขภาพแบบพื้นถิ่นที่สืบต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น มุ่งบรรเทาความปวด ความเหนื่อยล้าอันเกิดจากความเครียดจากการทำงาน เทอราปิสจะนวดเน้นในบริเวณกล้ามเนื้อที่มีอาการเกร็งและตึงอันเป็นสาเหตุของอาการปวดเมื่อยเรื้อรัง ด้วยเทคนิคการนวดแบบพื้นบ้าน เช่น การกดเขี่ยเส้น การโกยเส้นบริเวณ บ่า ไหล่ หลัง และ บั้นเอว ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและออกซิเจนในกล้ามเนื้อ นวดด้วยบาล์มที่ปรุงมาเป็นพิเศษ ประกอบด้วยสมุนไพรหลากหลายชนิดอาทิเช่น ปูเลย (ไพล) ขิง และ จันทน์เทศ ปิดท้าย ด้วยการนวดประคบด้วยสมุนไพรช่วยคลายความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี
นวดสี่มือต้นตำรับโอเอซิส นวดด้วยเทคนิคขั้นสูงโดยใช้เทอราปิสสองคนที่มีน้ำหนักมือเท่ากันและนวดอย่างพร้อมเพรียงตลอดทรีทเมนต์ โดยต้องควบคุมน้ำหนัก และจังหวะการนวดให้มีความราบรื่นและเป็นไปในทิศทางเดียวกัน นวดด้วยน้ำมันร้อนด้วยเทคนิคสวีดิชผสานเทคนิคการนวดแผนไทย
เมื่อเรานวดตัวทุกอย่างเรียบร้อย เราก็ลงไปนั่งรอที่ล๊อบบี้  พนักงานก็มาเสริฟน้ำอีกรอบและถามไถ่การนวดว่าเป็นอย่างไรบ้างเป็นอันเสร็จคะ

โอเอซิสสปาลานนา “วัดพระสิงห์”

 4 ถนนสามล้าน ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50200

 เปิดให้บริการทุกวัน: 10:00 – 22:00

 RSVN: +6653920111